กิจกรรมข่าวสารคลังรูปภาพ

อุปถัมภ์ถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระสงฆ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๑๙ มีนาคม​ ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๔๐ น.

พระเดชพระคุณ พระเทพวิสุทธิมุนี วิ. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ

มอบหมายให้ผู้บริหารเจ้าหน้าที่สถาบันวิปัสสนาธุระร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนิสิตโดยมีพระเดชพระคุณพระเทพวัชรบัณฑิต ศ.ดร.อธิการบดีเป็นประธานสงฆ์ และในการนี้ได้มอบปัจจัยจำนวน 15,400บาท เป็นค่าภัตตาหารครั้งนี้ด้วย

ใส่ความเห็น