วัฒนธรรมองค์กร

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐น. พระเดชพระคุณพระเทพวัชรบัณฑิต ศ.ดร.,อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีนโยบายสวดมนต์ทำวัตรเจริญจิตภาวนา ก่อนทำงาน ต้นเดือนของทุกเดือน เพื่อรับฟังนโยบาย แนวทางการปฏิบัติงาน ในการนี้พระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิมุนี วิ.,ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสนาธุระ พร้อมด้วยบุคลากรเจ้าหน้าที่ของสถาบันได้เข้าร่วมพิธี ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย