ข่าวสาร

พระเทพวิสุทธิมุนี วิ. ,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มอบหมายพระครูวินัยธรณรงค์ ฐิตวาโร นักจัดการงานทั่วไป กลุ่มงานบริการฝึกอบรม ส่วนงานวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ เป็นวิทยากรบรรยาย โครงการกิจกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม นักเรียนโรงเรียนวัดสุคันธาราม ตำบลบ่อตาโล่ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ ๑ – ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๔ ณ ศาลาการเปรียญวัดสุคันธาราม มี ว่าที่ ร.ต.ธนศักดิ์ เปาริก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุคันธาราม พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมรับฟัง