กิจกรรมข่าวสาร

โครงการพัฒนาองค์ความรู้ (KM) กิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อยกระดับบุคลากรสถาบันวิปัสสนาธุระ

๒ กุมภาภันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. สถาบันวิปัสสนาธุระ จัดโครงการจัดองค์ความรู้ (KM) กิจกรรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อยกระดับบุคลากรสถาบันวิปัสสนาธุระ “การพัฒนาและปรับปรุงเว็ปไซต์ส่วนงาน” โดยมี พระครูปลัดเจริญ วฑฺฒโน ผศ.ดร.,รักษาการผู้อำนวยการส่วนบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการ และบุคลากรสถาบันวิปัสสนาธุระ เข้าร่วมโครงการ วิทยากรบรรยายพิเศษโดย นายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักเทคโนโลยี่สารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

One Comment