บริการวิชาการสู่สังคม

๑๒ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐น. พระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิมุนี วิ., ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ มอบหมาย ให้พระมหาวริทธิ์ธร วรเวที เจ้าหน้าที่สถาบันวิปัสสนาธุระ เปิดโครงการปลุกจิตสำนึกที่ดี สู่ตำบลบ้านใหม่ “เด็กไทย โตไปไม่โกง” โดยมีพระครูวินัยธรณรงค์ ฐิตจาโรเจ้าหน้าที่สถา บันวิปัสสนาธุระพร้อมคณะพระวิทยากรให้การอบรมตลอดหลักสูตร ณห้องประชุมโรงเรียน ชุมชนวัดสุเมธหมู่ที่ 4 บ้านใหม่ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอมหาราช จังหวัด พระนครศรีอยุธ ยาโดยมี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่ให้การต้อนรับมีนักเรียน เข้าร่วมโครงการ จำนวน ๒๐๐คน