ข่าวสาร

กิจกรรมทำบุญตักบาตรสร้างวัฒนธรรมองค์กร

21 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00น. สถาบันวิปัสสนาธุระ โดยพระเดชพระคุณพระเทพวิสุทธิมุนี วิ., ผู้ออำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ นำคณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่สถาบันวิปัสสนาธุระ ทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารเพลแด่ผู้บริหารเจ้าหน้าบุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีพระเดชพระคุณพระเทพวัชรบัณฑิต ศ.ดร.อธิการบดี เมตตาเป็นประธานสงฆ์ ในการนี้ได้มอบถวายปัจจัยจำนวน ๑๒,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าภัตตาหารถวายแด่ผู้บริหารเจ้าหน้่าที่ บุคคลากร นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย