กิจกรรมข่าวสารสมัครปฎิบัติธรรม

รับสมัครผู้นิสิตบัณฑิตศึกษาเข้าปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน รุ่นที่๖

ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาปริญญาโท-เอก สมัครเข้าปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ONLINE ผ่านZOOM ระหว่างวันที่ 12-21 กรกฏาคม ๒๕๖๔ สถาบันวิปัสสนาธุระ ร่วมกับ บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย